GỖ SEN VIỆT - Địa chỉ uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ, tử đàn, trầm hương Hà Nội & TP. HCM - GỖ SEN VIỆT - Địa chỉ uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ, tử đàn Ấn Độ, trầm hương thiên nhiên, hoàng đàn tuyết, tượng gỗ, đá phong thủy theo mệnh tại Hà Nội & TP. HCM

SO SÁNH CÁC TÍNH NĂNGGói Personal  Gói Enterprise 
Nâng cấp tại Gmail có sẵnVX
Cấp mới tài khoản doanh nghiệp với tên username tự chọnXV
Dung lượng lưu trữ không giới hạnVV
100% Lifetime account: Mua 1 lần sử dụng vĩnh viễn299k699k
Cơ chế bảo mật 2 lớp bảo vệ tài khoảnVV
Bảo mật dữ liệu với cơ chế cao nhất của GoogleVV
Nâng thêm Gmail, Google Photo+… thành không giới hạnXV
Đồng bộ thành ổ cứng trên máy tính,dùng như ổ vật lý unlimited.XV
Auto sync, truy xuất dữ liệu giữa mọi thiết bị: PC – Mobile – Cloud Storage một cách dễ dàng, đơn giản, tốc độ cực caoXV
Chức năng hangouts meeting – họp trực tuyếnXV
Tạo/phân vùng cho các tài khoản mail khác cùng sử dụng bộ nhớ không giới hạn. Phân vùng và quản lý dễ dàng giữa các tkhạn chế hơnV
0/5 (0 Reviews)

6 LÝ DO CỐT YẾU KHIẾN CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Uy Tín: Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng các chế độ hậu đãi, chúng tôi tự hào là đơn vị được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn nhất.
  • Sản Phẩm Chất Lượng: Chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm vòng gỗ sưa đỏ của chúng tôi bán ra là hàng chuẩn sưa rừng tự nhiên, chất lượng gỗ đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Quý khách hoàn có thể thẩm định lại ở bất cứ đâu, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm.
  • Giá Tốt: Hiện chúng tôi sở hữu 1 xưởng sản xuất các loại hàng thủ công mỹ nghệ bằng gỗ và sừng xuất khẩu đi các nước quốc tế. Vì trực tiếp chế tác và sản xuất nên chúng tôi tự tin rằng, giá chúng tôi đưa ra thị trường là tốt nhất.
  • Đổi – Trả Dễ Dàng: Với chế độ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.
  • Bảo Hành Hậu Mãi: Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho chất lượng sản phẩm. Bảo hành dây và các phụ kiện đi kèm trong 3 năm, hỗ trợ đổi hạt nếu chẳng may xảy ra xước, vỡ (rất hiếm vì gỗ sưa có độ cứng rất cao)
  • Khách Hàng Thân Thiết: Giảm vĩnh viễn 10% cho các lần mua hàng sau của quý khách, áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000 đ trở lên, áp dụng cho toàn hệ thống trên toàn quốc!

Để lại một trả lời

avatar

SẢN PHẨM VỪA XEM