Trầm Hương - Trầm cảnh phong thủy thiên nhiên cao cấp
TRANG CHỦ » TRẦM CẢNH PHONG THỦY

Trầm hương từ lâu đã được xem là một bảo vật vô giá của nhân loại, không chỉ bởi tính quý hiếm của nó, công dụng đặc biệt cho sức khỏe mà còn có vai trò và ý nghĩa đặc biệt trong mọi tôn giáo.

Trong phong thủy, Trầm Hương được biết đến như một loại thần dược có khả năng hấp thụ tinh hoa đất trời và lưu giữ năng lượng đó. Chính vì vậy, Trầm Hương được sử dụng để mang đến may mắn, tăng cường sức khỏe, trừ tà ma, quỷ dữ, hoặc mang sự thành công đến cho người sử dụng Vòng Tay Trầm Hương.
Mùi hương phát ra từ trầm cảnh rất nhẹ nhàng mà lại “hữu xạ hương”, khiến người khác vừa muốn tận hưởng, vừa muốn lẳng lặng đi tìm, mùi vị lại rất dễ chịu, đem lại cảm giác thư giãn, rất tốt cho hệ thần kinh. Trầm cảnh mang trong mình sự kì lạ, hấp dẫn, khiến ta muốn hít thật sâu để cảm nhận cảm giác sảng khoái, và thư giãn, xua tan căng thẳng và tạo cảm giác yên bình.

Trầm hương, không chỉ dùng vào mục đích thờ phượng, mà còn để thư giãn, để trang trí, và đặc biệt là để làm thuốc. Nhưng có lẽ trầm hương thật sự là dùng để “ngộ”. Trầm không chỉ là kết tinh văn hóa của thiên nhiên và con người, mà còn có giá trị vật chất và tinh thần rất lớn
Trong kinh doanh, Trầm Hương Cảnh thường được trưng hoặc đặt tại những vị trí tốt, nơi mà tiền có thể đi vào như cánh cửa, bàn làm việc nhằm tăng sự phát triển của công ty và hòa giải những mối hiềm khích.

Theo một số những nghiên cứu thêm, đặt Trầm Hương ở các vị trí tốt trong nhà có thể tăng thêm sự sáng suốt trong công việc hoặc học tập, mang lại may mắn, sự tập trung trong các kì thi. Bên cạnh đó, việc đặt Trầm Hương ở những nơi như thế trong nhà có thể thay đổi vận mệnh, tăng thêm may mắn trong công việc ví dụ như được thăng chức hoặc có những mối quan hệ tốt. Hình tượng như một ngọn núi của Trầm Cảnh sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc, hỗ trợ, bảo vệ cho người sở hữu nó.

Dưới đây là một số sản phẩm trầm cảnh của chúng tôi:

Chưa có bài viết nào được đăng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP