Vòng Gỗ Tử Đàn Ấn Độ Lá Nhỏ Kim Tuyến SSVIP

VÒNG GỖ TỬ ĐÀN

Công ty TNHH Mỹ Nghệ & Phong Thủy Sen Việt là địa chỉ uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ, vòng gỗ tử đàn đỏ, vòng tay trầm hương và các loại đá quý như thạch anh tóc, hổ phách, ngọc jadeite... Xuất thân từ một xưởng sản xuất đồ mỹ nghệ ra đời năm 2001, cơ sở đã và đang phát triển mạnh thành một doanh nghiệp có uy tín lớn trên thị trường trong và ngoài nước. Hiện tại, Mỹ Nghệ & Phong Thủy SEN VIỆT đã có 2 cơ sở xưởng sản xuất và 1 VPGD tại Hà Nội, 1 showroom tại HCM, 3 chi nhánh tại Thượng Hải - TQ, Jarkarta, Tokyo với sự đa dạng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành tốt

Hiện chúng tôi đang sở hữu một số sản phẩm thuộc phân khúc cực VIP, được chế tác từ gỗ nguyên bản nhập được từ Ấn Độ, số lượng rất giới hạn.

ID: VGTD01, VGTD02, VGTD03, VGTD04, VGTD05

Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi

Bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn, báo giá miễn phí chỉ sau 10 phút

cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn
HOTLINE: 0949 883 999
GỬI NGAY
close-link