Vòng Gỗ Tử Đàn Ấn Độ Lá Nhỏ Kim Tuyến SSVIP - GỖ SEN VIỆT

VÒNG GỖ TỬ ĐÀN

[Khai trương showroom thứ 3 tại 227 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - GỖ SEN VIỆT giảm từ 10% cho toàn bộ mặt hàng từ 2/9/2019 - 31/9/2019]

Vòng gỗ Tiểu Diệp Tử Đàn Ấn Độ – cùng với Trầm Hương và gỗ Sưa đỏ, Tử Đàn được coi là “VƯƠNG MỘC” – Vua của các loại gỗ! Tử đàn đỏ còn có một cái tên khác được nhân gian truyền gọi là “Tiểu Diệp Tử Đàn” – tức là Tử Đàn Lá Nhỏ, hập thụ cực tốt mà không thoát ra ngoài,  loại cây tốt nhất sinh trưởng ở Ấn Độ,  rất quý và cực hiếm.

Hiện chúng tôi đang sở hữu một số sản phẩm vòng, mặt dây chuyền, tượng gỗ tử đàn thuộc phân khúc cực VIP, được chế tác từ gỗ nguyên bản nhập được từ Ấn Độ, số lượng rất giới hạn.

ID: VGTD01, VGTD02, VGTD03, VGTD04, VGTD05, VGTD06, VGTD07Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi

BẢN TIN NỘI BỘ

Bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn, báo giá miễn phí chỉ sau 10 phút

cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn
HOTLINE: 0949 883 999
GỬI NGAY
close-link
Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Trực Tuyến