Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay
Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay

Vòng tay gỗ sưa hiện đang rất nhiều người ưa chuộng. Trên thị trường có bán nhiều loại vòng gỗ sưa. Trong đó có vòng gỗ sưa Làovòng gỗ sưa trắng và vòng gỗ sưa đỏ.

Các loại này đều có chung tên gọi vòng tay gỗ sưa nhưng công dụng và giá trị khác nhau.

SENVIET.COM.VN - Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, TPHCM

SENVIET.COM.VN – Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, TPHCM

Vòng gỗ sưa Lào

Loại vòng này được làm từ cây gỗ sưa Lào hay còn gọi là sưa dây. Giá trị của vòng này không cao. Bởi:

Cùng là gỗ sưa nhưng vòng sưa Lào không tỏa ra mùi thơm. Bởi vậy nó không có công dụng đối với sức khỏe.

Về vân gỗ. Vân của vòng này đậm, có tâm gỗ. Khi tiếp xúc với khí hậu khô nóng một thời gian nó sẽ bị nứt. Thậm trí hạt vòng sẽ vỡ khi có lực mạnh tác động.

Vòng gỗ sưa Lào có màu đen xạm, có tom gỗ. Xét về phong thủy mà nói thì màu sắc này không mang lại may mắn

Người ta cũng chứng minh được rằng công dụng xua đuổi ma quỷ cả loại vòng này không cao. Giá của loại vòng này kém hàng chục lần sưa đỏ.

Vòng gỗ sưa trắng

Tháng ba hoa sưa khoe sắc trắng tinh khôi trên nhiều con phố ở Hà Nội. Đó là hoa của cây sưa trắng. Ngoài việc trồng làm cảnh, người ta còn chế tác vòng tay từ gỗ cây sưa trắng.

Cũng giống sưa Lào, vòng gỗ sưa trắng không có giá trị cao. Có chăng nó chỉ được dùng như một loại trang sức độc đáo mà thôi.

Loại vòng này chỉ có vân hai mặt và vân gỗ không có gì đặc biệt. Vòng sưa này không có màu đỏ đặc biệt và cũng không tỏa ra mùi thơm. Bên cạnh đó hạt vòng nhẹ và không bền chắc. Giá thành của nó cũng không cao.

Vòng gỗ sưa đỏ

SENVIET.COM.VN - Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, TPHCM

SENVIET.COM.VN – Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội

Đây là loại vòng quý giá nhất trong các loại vòng tay gỗ sưa. Bởi lẽ nó được làm từ gỗ sưa đỏ quyền năng.

Mẫu vòng này có màu đỏ sậm, đôi khi là đỏ tía. Màu sắc này là màu vô cùng đẹp đối với phong thủy. Bên cạnh đó, hạt vòng có vân sắc nét, độc đáo ở cả  mặt. ngoài ra nó còn tỏa ra hương thơm tự nhiên, dễ chịu. Hạt vòng cực rắn chắc, không sợ mối mọt, công vênh.

Bởi gỗ sưa hấp thụ linh khí trời đất nên vòng mang trong mình công dụng diệu kì. Sự diệu kì này nằm ở chỗ nó có tác dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nó còn có thể xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng.

Vòng gỗ sưa đỏ có giá trị kinh tế rất cao. Có chiếc lên tới vài chục triệu đồng. Trong ba loại trên thì vòng gỗ sưa đỏ được ưa chuộng nhất.

Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi