Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay
TRANG CHỦ » Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay

Các loại vòng tay gỗ sưa phổ biến hiện nay

Vòng tay gỗ sưa hiện đang rất nhiều người ưa chuộng. Trên thị trường có bán nhiều loại vòng gỗ sưa. Trong đó có vòng gỗ sưa Làovòng gỗ sưa trắng và vòng gỗ sưa đỏ.

Các loại này đều có chung tên gọi vòng tay gỗ sưa nhưng công dụng và giá trị khác nhau.

SENVIET.COM.VN - Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, TPHCM
SENVIET.COM.VN – Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, TPHCM

Vòng gỗ sưa Lào

Loại vòng này được làm từ cây gỗ sưa Lào hay còn gọi là sưa dây. Giá trị của vòng này không cao. Bởi:

Cùng là gỗ sưa nhưng vòng sưa Lào không tỏa ra mùi thơm. Bởi vậy nó không có công dụng đối với sức khỏe.

Về vân gỗ. Vân của vòng này đậm, có tâm gỗ. Khi tiếp xúc với khí hậu khô nóng một thời gian nó sẽ bị nứt. Thậm trí hạt vòng sẽ vỡ khi có lực mạnh tác động.

Vòng gỗ sưa Lào có màu đen xạm, có tom gỗ. Xét về phong thủy mà nói thì màu sắc này không mang lại may mắn

Người ta cũng chứng minh được rằng công dụng xua đuổi ma quỷ cả loại vòng này không cao. Giá của loại vòng này kém hàng chục lần sưa đỏ.

Vòng gỗ sưa trắng

Tháng ba hoa sưa khoe sắc trắng tinh khôi trên nhiều con phố ở Hà Nội. Đó là hoa của cây sưa trắng. Ngoài việc trồng làm cảnh, người ta còn chế tác vòng tay từ gỗ cây sưa trắng.

Cũng giống sưa Lào, vòng gỗ sưa trắng không có giá trị cao. Có chăng nó chỉ được dùng như một loại trang sức độc đáo mà thôi.

Loại vòng này chỉ có vân hai mặt và vân gỗ không có gì đặc biệt. Vòng sưa này không có màu đỏ đặc biệt và cũng không tỏa ra mùi thơm. Bên cạnh đó hạt vòng nhẹ và không bền chắc. Giá thành của nó cũng không cao.

Vòng gỗ sưa đỏ

SENVIET.COM.VN - Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, TPHCM
SENVIET.COM.VN – Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội

Đây là loại vòng quý giá nhất trong các loại vòng tay gỗ sưa. Bởi lẽ nó được làm từ gỗ sưa đỏ quyền năng.

Mẫu vòng này có màu đỏ sậm, đôi khi là đỏ tía. Màu sắc này là màu vô cùng đẹp đối với phong thủy. Bên cạnh đó, hạt vòng có vân sắc nét, độc đáo ở cả  mặt. ngoài ra nó còn tỏa ra hương thơm tự nhiên, dễ chịu. Hạt vòng cực rắn chắc, không sợ mối mọt, công vênh.

Bởi gỗ sưa hấp thụ linh khí trời đất nên vòng mang trong mình công dụng diệu kì. Sự diệu kì này nằm ở chỗ nó có tác dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nó còn có thể xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sử dụng.

Vòng gỗ sưa đỏ có giá trị kinh tế rất cao. Có chiếc lên tới vài chục triệu đồng. Trong ba loại trên thì vòng gỗ sưa đỏ được ưa chuộng nhất.

0/5 (0 Reviews)

6 LÝ DO CỐT YẾU KHIẾN CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Uy Tín: Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng các chế độ hậu đãi, chúng tôi tự hào là đơn vị được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn nhất.
  • Sản Phẩm Chất Lượng: Chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm vòng gỗ sưa đỏ của chúng tôi bán ra là hàng chuẩn sưa rừng tự nhiên, chất lượng gỗ đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Quý khách hoàn có thể thẩm định lại ở bất cứ đâu, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm.
  • Giá Tốt: Hiện chúng tôi sở hữu 1 xưởng sản xuất các loại hàng thủ công mỹ nghệ bằng gỗ và sừng xuất khẩu đi các nước quốc tế. Vì trực tiếp chế tác và sản xuất nên chúng tôi tự tin rằng, giá chúng tôi đưa ra thị trường là tốt nhất.
  • Đổi – Trả Dễ Dàng: Với chế độ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.
  • Bảo Hành Hậu Mãi: Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho chất lượng sản phẩm. Bảo hành dây và các phụ kiện đi kèm trong 3 năm, hỗ trợ đổi hạt nếu chẳng may xảy ra xước, vỡ (rất hiếm vì gỗ sưa có độ cứng rất cao)
  • Khách Hàng Thân Thiết: Giảm vĩnh viễn 10% cho các lần mua hàng sau của quý khách, áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000 đ trở lên, áp dụng cho toàn hệ thống trên toàn quốc!

Để lại một trả lời

avatar