Vòng Đá Phong Thủy Sen Việt - Đá Nhập Khẩu Chất Lượng Cao

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY

SENVIET.COM.VN - Địa chỉ bán vòng đá phong thủy giá tốt, uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá thạch anh tóc, ngọc, san hô, mã não, hổ phách, tourmaline, aquamarine, mắt hổ, kyanite... có chứng thư kiểm định đá quý của trung tâm chuẩn quốc tế, toàn bộ sản phẩm được bảo hành chất lượng vĩnh viễn, bảo hành phụ kiện 3 năm.

Với kinh nghiệm lâu năm nhập khẩu vòng đá phong thủy, chúng tôi tự hào là đơn vị được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn nhất. Chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm vòng đá phong thủy của chúng tôi bán ra là hàng chuẩn tự nhiên, chất lượng đá đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Quý khách hoàn có thể thẩm định lại ở bất cứ đâu, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm.

CAM KẾT BÁN HÀNG
 • 1
  Khách hàng là số 1
 • 2
  Hàng thiên nhiên 100%
 • 3
  Tư vấn chính xác
 • 4
  Dịch vụ CSKH 24/7
 • 5
  Bảo hành 3 năm
 • 6
  Miễn phí giao hàng TQ
Bán buôn liên hệ:

0949.883.999

TIN LIÊN QUAN
SẢN PHẨM MỚI

Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi