VÒNG TAY GỖ SƯA - Địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương,tử đàn,đá phong thủy uy tín tại Hà Nội và TP.HCM!

VÒNG TAY GỖ SƯA

Vòng tay gỗ sưa đã từ rất lâu được coi là một trong ba loại gỗ quý hiếm như: trầm hương(Việt Nam, Indo, Malay), tử đàn đỏ(Ấn Độ), sưa đỏ(Việt Nam, Trung Quốc) và mang đến giá trị tâm linh cao nhất được cả thế giới công nhận và săn tìm.

Gỗ sưa có tác dụng làm hành khí, hoạt huyết, mang lại may mắn cho gia chủ. Người đeo vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa đỏ sẽ luôn có cảm giác an toàn, bởi đây là gỗ hoàng tộc, gỗ của vua chúa. Hơn thế nữa gỗ sưa đỏ còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, làm cho con người trở nên tỉnh táo, an thần, làm cho mọi bộ phận trong cơ thể người tốt lên, từ đó làm cho cơ thể người cũng tốt lên, bệnh tật dần dần sẽ tan biến.

Gỗ sưa đỏ là gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1A, thuộc giống trắc thối, dòng họ đậu nhưng quý và có giá trị cao, được nhà nước bảo vệ, chính vì vậy toàn bộ gỗ mà chúng tôi sản xuất đều là gỗ sưa đi thu mua từ khắp nơi (phổ biến nhất là sưa Bắc và sưa Quảng Bình) và chủ yếu là cây gỗ già, rất già được thu hoạch trên các vách núi, cột kèo của những ngôi nhà từ ngày xưa (và cũng chỉ những cây gỗ như thế mới cho lõi già, vân đẹp, giá trị kinh tế cao - tuổi thọ tối thiểu 60 năm). Vì vậy, giá thành chúng tôi có thể cam kết là tốt và chuẩn nhất thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Mỹ Nghệ & Phong Thủy Sen Việt là địa chỉ uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ, vòng gỗ tử đàn đỏ, vòng tay trầm hương và các loại đá quý như thạch anh tóc, hổ phách, ngọc jadeite... Xuất thân từ một xưởng sản xuất đồ mỹ nghệ ra đời năm 2001, cơ sở đã và đang phát triển mạnh thành một doanh nghiệp có uy tín lớn trên thị trường trong và ngoài nước. Hiện tại, Mỹ Nghệ & Phong Thủy SEN VIỆT đã có 2 cơ sở xưởng sản xuất và 1 VPGD tại Hà Nội, 1 showroom tại HCM, 3 chi nhánh tại Thượng Hải - TQ, Jarkarta, Tokyo với sự đa dạng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành tốt.Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi

BẢN TIN NỘI BỘ
Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Trực Tuyến