Cách mua vòng tay trầm hương nhân tạo dành cho bạn
Cách mua vòng tay trầm hương nhân tạo dành cho bạn

Vòng tay trầm hương nhân tạo là vòng làm từ trầm hương nuôi cấy từ cây dó bầu hương. Loại vòng này cũng có giá trị tương tự như vòng trầm hương thiên nhiên.

Đôi nét về trầm hương nhân tạo

SENVIET.COM.VN - Địa chỉ uy tín bán vòng tay trầm hương thiên nhiên tại Hà Nội, chuẩn vòng gỗ trầm hương tự nhiên giá tại xưởng

SENVIET.COM.VN – Địa chỉ uy tín bán vòng tay trầm hương thiên nhiên tại Hà Nội, chuẩn vòng gỗ trầm hương tự nhiên giá tại xưởng

Trầm nhân tạo được cây trồng lâu năm từ cây dó bầu hương ( cây tạo trầm tự nhiên). Để có được trầm hương nhân tạo phải mất 15 năm. Trong đó cây phải trồng 10 năm mới khoan lỗ cấy trầm và 5 năm sau mới cho thu hoạch. Tuy nhiên sản lượng thu hoạch được rất ít. Bởi vậy giá vòng tay trầm hương nhân tạo cũng rất cao.

Vì trải qua quá trình dài như vậy nên đặc tính của trầm nhân tạo không khác trầm tự nhiên. Loại trầm này cũng có mùi thơm,trọng lượng, công dụng như trầm tự nhiên.

Cách chọn mua vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo chuẩn nhất

SENVIET.COM.VN - Địa chỉ uy tín bán vòng tay trầm hương thiên nhiên tại Hà Nội, chuẩn vòng gỗ trầm hương tự nhiên giá tại xưởng

SENVIET.COM.VN – Địa chỉ uy tín bán vòng tay trầm hương thiên nhiên tại Hà Nội, chuẩn vòng gỗ trầm hương tự nhiên giá tại xưởng

Phải phân biệt được vòng tay trầm hương nhân tạo khác với vòng trầm hương giả. Vòng trầm hương giả  được làm từ gỗ cây dó bầu, trầm hương tách dầu,.. Loại vòng này dù có được xử lí tạo mùi nhưng mùi thơm không dễ chịu như mùi trầm. Vòng giả xốp, nhẹ và không có công dụng gì đặc biệt.

Vòng tay trầm hương giá rẻ chỉ vài trăm ngàn hoặc vài chục ngàn là vòng giả. Tuy nhiên nếu bạn không biết phân biệt sẽ bị mua với giá cả vòng thật.

Vòng tay trầm hương nhân tạo chuẩn là loại vòng hội tụ được các yếu tố:

Thứ nhất là lượng tinh dầu. Bởi được hình thành trong quá trình khá dài nên vòng trầm nhân tạo có lượng tinh dầu khá cao. Lượng tinh dầu càng cao, vòng càng nặng.Vòng chuẩn là khi thả xuống nước sẽ chìm .

Thứ hai là mùi hương. Mùi thơm của trầm nhân tạo không thua trầm hương tự nhiên là mấy. Với những chiếc vòng chất lượng khi ngửi sẽ thấy mùi trầm đặc nhưng không hắc. Ngửi lâu thấy thoải mái, dễ chịu.

Thứ ba là về vân gỗ. Tuy quá trình hình thành không lâu như trầm thiên nhiên nhưng các đường vân của nó khá rõ nét.

Thứ tư là về giá . Vòng trầm hương chuẩn giá thành cao. Bởi nó có công dụng không thua kém trầm tự nhiên.

Thật khó để định lượng chính xác vòng tay trầm hương giá bao nhiêu. Chỉ có thể xét theo từng loại trầm và từng thiết kế của vòng mà thôi.

Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi