Sự khác nhau giữa hạt gỗ sưa đánh bóng và hạt gỗ sưa để mộc
TRANG CHỦ » Sự khác nhau giữa hạt đánh bóng và hạt để mộc

Sự khác nhau giữa hạt đánh bóng và hạt để mộc

Sự khác nhau giữa vòng hạt để mộc và đánh bóng, tại sao hạt mộc giá trị thấp hơn rất nhiều so với hàng đánh bóng.

Hạt để mộc là hạt được làm từ phần rễ của cây sưa, chất gỗ thường bị sơ và xốp thông thường thì không thể đánh bóng được, màu gỗ cũng không được đẹp chủ yếu có màu nâu. Thông thường là rễ của những cây lâu năm bị mục nát trong rừng. Gỗ rễ không phải tất cả đều sơ và xốp những phần không bị sơ xốp vẫn đánh bóng bình thường. ===> Đúc kết lại là nếu đánh bóng được thì sẽ không ai để mộc cả.

 

 

Lưu ý : Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện sưa lào ( một loại cây thân gỗ bên Lào gần giống với sưa đỏ nhưng không có giá trị) làm hạt mộc để giả sưa đỏ nhưng loại này dùng trong 1 thời gian ngắn sẽ bay hết vân và bạc trắng màu trông rất mất thẩm mĩ.

 Hạt đánh bóng là hạt được làm từ thân, cành hoặc rễ (phần gỗ rễ không bị sơ xốp) chất gỗ rất tốt màu sắc đa dạng.
SENVIET.COM.VN - Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, HCMSENVIET.COM.VN – Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, HCM
hạt được đánh bóng tự nhiên bằng lớp xi không màu làm cho gỗ bóng và màu gỗ tươi như khi gỗ còn ướt chứ không có tác dụng làm thay đổi màu của gỗ.
Sau khi sử dụng, đeo tay một thời gian khoảng gần một tháng lớp đánh bóng này sẽ hết và hạt sẽ bóng dần lên một cách tự nhiên trong quá trình sử dụng
 Trong quá trình sử dụng đeo tay một thời gian mà hạt vẫn bóng bẩy như vừa mua thì sản phẩm của bạn đã bị sơn phủ hoặc đánh vecni, và sau này khi lớp sơn phủ hay vescni bong dần sẽ làm vòng hạt trở nên nhem nhuốc rất xấu.
 Có thể bạn quan tâm: Vòng Tay Gỗ Sưa
=====>>>>Lưu ý: không nên để vòng dính nước hóa chất hoặc ngâm nước, vòng bị ngâm nước lâu ngày sẽ bị thâm lớp bề mặt làm màu gỗ bị xấu đi, trường hợp này để lấy lại màu gỗ tự nhiên bạn phải đánh giấy giáp lại. trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên lau vòng bằng khăn vải sạch nếu có điều kiện để vòng nhanh đạt đến độ bóng tự nhiên
dân sành chơi gọi đó là “nuôi vòng” làm cho vòng bóng lên tự nhiên theo thời gian sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

6 LÝ DO CỐT YẾU KHIẾN CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Uy Tín: Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng các chế độ hậu đãi, chúng tôi tự hào là đơn vị được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn nhất.
  • Sản Phẩm Chất Lượng: Chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm vòng gỗ sưa đỏ của chúng tôi bán ra là hàng chuẩn sưa rừng tự nhiên, chất lượng gỗ đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Quý khách hoàn có thể thẩm định lại ở bất cứ đâu, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm.
  • Giá Tốt: Hiện chúng tôi sở hữu 1 xưởng sản xuất các loại hàng thủ công mỹ nghệ bằng gỗ và sừng xuất khẩu đi các nước quốc tế. Vì trực tiếp chế tác và sản xuất nên chúng tôi tự tin rằng, giá chúng tôi đưa ra thị trường là tốt nhất.
  • Đổi – Trả Dễ Dàng: Với chế độ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.
  • Bảo Hành Hậu Mãi: Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho chất lượng sản phẩm. Bảo hành dây và các phụ kiện đi kèm trong 3 năm, hỗ trợ đổi hạt nếu chẳng may xảy ra xước, vỡ (rất hiếm vì gỗ sưa có độ cứng rất cao)
  • Khách Hàng Thân Thiết: Giảm vĩnh viễn 10% cho các lần mua hàng sau của quý khách, áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000 đ trở lên, áp dụng cho toàn hệ thống trên toàn quốc!

Để lại một trả lời

avatar

SẢN PHẨM VỪA XEM