Sự khác nhau giữa hạt đánh bóng và hạt để mộc - Địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa đỏ, trầm hương,tử đàn,đá phong thủy uy tín tại Hà Nội và TP.HCM!

Sự khác nhau giữa hạt đánh bóng và hạt để mộc

Sự khác nhau giữa vòng hạt để mộc và đánh bóng, tại sao hạt mộc giá trị thấp hơn rất nhiều so với hàng đánh bóng.

Hạt để mộc là hạt được làm từ phần rễ của cây sưa, chất gỗ thường bị sơ và xốp thông thường thì không thể đánh bóng được, màu gỗ cũng không được đẹp chủ yếu có màu nâu. Thông thường là rễ của những cây lâu năm bị mục nát trong rừng. Gỗ rễ không phải tất cả đều sơ và xốp những phần không bị sơ xốp vẫn đánh bóng bình thường. ===> Đúc kết lại là nếu đánh bóng được thì sẽ không ai để mộc cả.

 

 

Lưu ý : Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện sưa lào ( một loại cây thân gỗ bên Lào gần giống với sưa đỏ nhưng không có giá trị) làm hạt mộc để giả sưa đỏ nhưng loại này dùng trong 1 thời gian ngắn sẽ bay hết vân và bạc trắng màu trông rất mất thẩm mĩ.

 Hạt đánh bóng là hạt được làm từ thân, cành hoặc rễ (phần gỗ rễ không bị sơ xốp) chất gỗ rất tốt màu sắc đa dạng.
SENVIET.COM.VN - Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, HCMSENVIET.COM.VN – Địa chỉ xưởng uy tín bán vòng tay gỗ sưa đỏ lõi già vân đẹp giá tốt tại Hà Nội, HCM
hạt được đánh bóng tự nhiên bằng lớp xi không màu làm cho gỗ bóng và màu gỗ tươi như khi gỗ còn ướt chứ không có tác dụng làm thay đổi màu của gỗ.
Sau khi sử dụng, đeo tay một thời gian khoảng gần một tháng lớp đánh bóng này sẽ hết và hạt sẽ bóng dần lên một cách tự nhiên trong quá trình sử dụng
 Trong quá trình sử dụng đeo tay một thời gian mà hạt vẫn bóng bẩy như vừa mua thì sản phẩm của bạn đã bị sơn phủ hoặc đánh vecni, và sau này khi lớp sơn phủ hay vescni bong dần sẽ làm vòng hạt trở nên nhem nhuốc rất xấu.
 Có thể bạn quan tâm: Vòng Tay Gỗ Sưa
=====>>>>Lưu ý: không nên để vòng dính nước hóa chất hoặc ngâm nước, vòng bị ngâm nước lâu ngày sẽ bị thâm lớp bề mặt làm màu gỗ bị xấu đi, trường hợp này để lấy lại màu gỗ tự nhiên bạn phải đánh giấy giáp lại. trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên lau vòng bằng khăn vải sạch nếu có điều kiện để vòng nhanh đạt đến độ bóng tự nhiên
dân sành chơi gọi đó là “nuôi vòng” làm cho vòng bóng lên tự nhiên theo thời gian sử dụng.Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi

BẢN TIN NỘI BỘ
Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Trực Tuyến