Vì Sao Các Sao Việt Mê Mẩn Vòng Trầm Hương? Sen Việt
Vì sao các sao Việt mê mẩn vòng trầm hương? 

Trong thời gian qua, những chiếc vòng tay trầm hương SEN VIỆT đang khiến nhiều sao Việt tên tuổi mê mẩn. Bởi nó không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn có sức hút của một chiếc vòng phong thủy, mang đến những nguồn năng lượng tích cực mới dành cho chủ nhân.

Quang Vinh Sở Hữu Chiếc Vòng Tay Trầm Hương

Quang Vinh Sở Hữu Chiếc Vòng Tay Trầm Hương

Chính vì thế mà không phải ngẫu nhiên hàng loạt sao Việt cùng mê mẩn, có thể kể đến như Bằng Kiều, Minh Tuyết, Hoa hậu Hương Giang, Lilly Luta, Mỹ Duyên The Face, Nam Cường, Thu Hằng, Quốc Thiên, Quang Dũng, Quang Vinh, Thanh Trúc…

Hiện nay thì những chiếc vòng trang sức phong thủy từ trầm đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi ý nghĩa phong thủy và công dụng sức khỏe. Nhiều sao Việt cho rằng, những chiếc vòng tay trầm hương sẽ đem lại may mắn, những nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng cho công việc.

Ca Sĩ Nam Cường

Ca Sĩ Nam Cường

Liên tục ra mắt những sản phẩm trầm hương chất lượng và ý nghĩa, thương hiệu trầm hương SEN VIỆT ngày càng có sức hút mạnh mẽ, trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Trong đó những chiếc vòng tay ngày càng được yêu thích.

Người đẹp mỹ duyên

Người đẹp mỹ duyên

Các sản phẩm của SEN VIỆT, trong đó có vòng tay trầm hương luôn kiểm soát rất kỹ về chất lượng, đảm bảo hàng thật và hoàn hảo. Một chiếc vòng trầm chỉ đem lại ý nghĩa thực sự cho chủ nhân khi từng hạt trầm, từng phụ kiện và con người tạo hình nên nó là tinh hoa và tinh tế.Sức hút từ thời trang hòa quyện cùng sức hút của phong thủy, tốt cho sức khỏe là những yếu tố giúp những chiếc vòng trầm hương ngày càng được sự săn đón của khách hàng. Với những nghệ sĩ lớn, hoạt động nghệ thuật thì đây là một sức hút khó lòng bỏ lỡ.

Nguồn: senviet.com.vn

Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi