Vòng Tay Gỗ Sưa Đỏ - Lõi Già 80 Năm - Vân Xoáy 4 Mặt VIP

VÒNG TAY GỖ SƯA

Vòng Tay Gỗ Sưa

Vòng tay gỗ sưa đã từ rất lâu được coi là một trong ba loại gỗ quý hiếm như: trầm hương(Việt Nam, Indo, Malay), tử đàn đỏ(Ấn Độ), sưa đỏ(Việt Nam, Trung Quốc) và mang đến giá trị tâm linh cao nhất được cả thế giới công nhận và săn tìm.

Gỗ sưa có tác dụng làm hành khí, hoạt huyết, mang lại may mắn cho gia chủ. Người đeo vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa đỏ sẽ luôn có cảm giác an toàn, bởi đây là gỗ hoàng tộc, gỗ của vua chúa. Hơn thế nữa gỗ sưa đỏ còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, làm cho con người trở nên tỉnh táo, an thần, làm cho mọi bộ phận trong cơ thể người tốt lên, từ đó làm cho cơ thể người cũng tốt lên, bệnh tật dần dần sẽ tan biến.

Gỗ sưa đỏ là gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1A, thuộc giống trắc thối, dòng họ đậu nhưng quý và có giá trị cao, được nhà nước bảo vệ, chính vì vậy toàn bộ gỗ mà chúng tôi sản xuất đều là gỗ sưa đi thu mua từ khắp nơi (phổ biến nhất là sưa Bắc và sưa Quảng Bình) và chủ yếu là cây gỗ già, rất già được thu hoạch trên các vách núi, cột kèo của những ngôi nhà từ ngày xưa (và cũng chỉ những cây gỗ như thế mới cho lõi già, vân đẹp, giá trị kinh tế cao - tuổi thọ tối thiểu 60 năm). Vì vậy, giá thành chúng tôi có thể cam kết là tốt và chuẩn nhất thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Mỹ Nghệ & Phong Thủy Sen Việt - Địa chỉ uy tín chuyên sản xuất & phân phối sỉ lẻ vòng tay gỗ sưa đỏ trong nước và quốc tế, có xưởng mỹ nghệ gia công gỗ sưa đỏ, trầm hương, hoàng đàn, huyết long....

Khách hàng đánh giá

"Mới mua vòng tay gỗ sưa đỏ bên sen việt, cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Thái độ phục vụ, và dịch vụ sau bán hàng. Chúc shop buôn bán đắt hàng. Vote cho shop, mình sẽ giới thiệu bạn bè đến ủng hộ và mua thêm vòng tay trầm hương, vòng gỗ tử đàn....".
Bùi Tiến Dũng / Trưởng phòng Marketing VCCorp
"Đã mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và rất ưng ý, hàng Brazil chuẩn...Cộng thêm ông chủ bán hàng rất có tâm và hiểu biết về phong thủy! Rất hài lòng và sẽ ủng hộ xưởng nhiều! :)"
Hà Quang Hưng / Giám Đốc Kinh Doanh THACO GROUP

Báo chí nói về chúng tôi